Người chơi có thể hy vọng bản đồ này trở thành sự thật bởi nhà phát triển PUBG Corp nổi tiếng là chiều lòng game thủ.

Ngày 5/6, trong mục r/PUBATTLEGROUNDS, tài khoản n1tn4t đưa ra ý tưởng độc đáo: Kết hợp 4 bản đồ hiện tại của PUBG bao gồm Erangel, Miramar, Sanhok, Vikendi (và Camp Jackel) thành một map lớn duy nhất.

Bản đồ lớn này sẽ có diện tích lên tới 225 km vuông, với 400 người chơi nhảy từ 4 máy bay khác nhau. Dự kiến thời lượng trận đấu sẽ vào khoảng 1 giờ đồng hồ.

Ý tưởng map PUBG khổng lồ kết hợp tất cả map hiện tại

Ý tưởng bản đồ “siêu to khổng lồ” kết hợp tất cả map hiện tại trong PUBG. Ảnh: N1tn4t.

“Phải cần đến balo 4 mới loot đủ gas để chạy hết bản đồ này”, “Ý tưởng hay đấy nhưng sẽ hợp lý hơn khi sa mạc nằm ở hướng Nam và phương Bắc phủ tuyết”, “Đội hình 8 người mới phù hợp map này”, nhiều người dùng Reddit bình luận.Dù được đông đảo bình luận đón nhận, ý tưởng cũng vấp phải không ít hoài nghi. Nếu điều này trở thành sự thật, hiện tượng giật lag chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm game.

Đội ngũ phát triển PUBG nổi tiếng trong việc lắng nghe ý kiến đóng góp từ cộng đồng người chơi. Vào khoảng tháng 2 năm nay, một người chơi từng lên tiếng về việc cần có thêm lối thoát ra khỏi khu vực Prison, thay vì chỉ có hướng duy nhất ra đường lớn nối giữa Lipovka và Mylta Power.

Trong trailer mới nhất về việc làm lại Erangel, nhà phát triển đã thêm một công trình nhỏ nằm sát vách núi tại nhà trên dốc, giống như yêu cầu của game thủ này.

Nguồn: Zing.vn