Ông trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng ‘kính’ tử vong

admin

14/08/2019 3:42:11

Ông trùm bảo kê chợ Long Biên Hưng ‘kính’ tử vong

“Bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng (Hưng kính) ở trại giam T16 Bộ Công an nhập viện từ 23h đêm qua. Mặc dù được các bác sĩ cứu chữa nhưng do bệnh nặng nên bệnh nhân Hưng không qua khỏi”, Phó giám đốc BV Đa khoa Hà Đông Trần Ngọc Cường cho hay.

bao ke cho Long Bien4

Nguyễn Kim Hưng (Hưng “kính”) tử vong. Ảnh: Internet

Tại sao ông trùm bảo kê chợ Long Biên tử vong?

BV Đa khoa Hà Đông chiều nay cho biết, bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng (biệt danh Hưng kính) nhập viện lúc 23h đêm hôm qua và tử vong lúc 11h trưa nay.

Trao đổi với phóng viên vào lúc 14h chiều ngày 14/08, lãnh đạo bệnh viện đa khoa Hà Đông cho biết, bệnh nhân Nguyễn Kim Hưng (tức Hưng kính) – bảo kê tại chợ Long Biên, người bị tuyên phạt 48 tháng tù vì tội Cưỡng đoạt tài sản đã tử vong tại bệnh viện.

Nguyên nhân cái chết của bệnh nhân Hưng được bác sĩ chuẩn đoán là bị xơ gan giai đoạn cuối. Sáng ngày 14/08 bệnh nhân được các cán bộ trại giam đưa đi cấp cứu lúc 0h10 phút.

bao ke cho Long Bien1

Tại sao bảo kê chợ Long Biên lại tử vong. Ảnh: Internet

Tình trạng chuyển biến nặng và đã được các bác sĩ tiêm thuốc cấp cứu nhưng đến sáng nay, bệnh nhân có dấu hiệu nặng lên. Bệnh viện đã mời bác sĩ hồi sức tích cực tham gia chuẩn đoán, điều trị nhưng bệnh nhân đã ngừng tim

Các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu 2 tiếng đồng hồ nhưng không hồi phục và bệnh nhân tử vong lúc 11h31 phút trưa nay.

Hiện thi thể của bệnh nhân Hưng đã được chuyển xuống đại thể, chờ cơ quan chức năng tiến hành thủ tục theo quy định của pháp luật

Trước đó, ngày 26/7, tòa sơ thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên Nguyễn Kim Hưng (56 tuổi) 48 tháng tù, bồi thường dân sự 30 triệu đồng cho một bị hại trong vụ án tiểu thương ở chợ Long Biên, Hà Nội.

Theo bản án, trong thời gian được giao quản lý việc bốc dỡ hàng hóa ở chợ Long Biên, Hưng “kính” lấy danh nghĩa tổ bốc dỡ số 2 để đe dọa, gây khó khăn cho tiểu thương.

Từ ngày 14/3 đến 1/9/2018, Hưng “kính” chỉ đạo đồng phạm đi thu của bị hại hơn 28 triệu đồng nhưng chỉ nộp cho Ban quản lý chợ hơn 3 triệu.

Quá trình điều tra, đàn em của Hưng “kính” khai từ tháng 1 đến tháng 9/2018, họ được chia tổng số tiền hơn 46 triệu đồng.

bao ke cho Long Bien2

Nguyễn Kim Hưng cùng các đồng phạm trong vụ bảo kê chợ Long Biên. Ảnh: Internet

HĐXX xác định hành vi của Hưng và 4 đồng phạm gây bất bình trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, gây hoang mang dư luận.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT