Đồ phong thủy hiện nay đang là trào lưu thịnh hành không chỉ dành cho giới doanh nhân mà đối với cả giới trẻ cũng coi chúng là món đồ mang lại sự bình an và may mắn. Theo nghiên cứu từ những chuyên gia về phong thủy thì những đồ bài trí phong thủy trong nhà dưới đây có thể đem lại nhiều tài lộc cho bạn trong năm. 

Bài trí phong thủy trong nhà bằng cây tre tài lộc

Hình ảnh cây tre tài lộc chắc chắn đã quen thuộc với rất nhiều người, chúng được bán ở hầu hết các cửa hàng hoa, cây cảnh. Mỗi chậu cây tre tài lộc này có kích thước to nhỏ khác nhau tùy vào vị trí trưng bày của mỗi người. 

Cây tre tài lộc

Cây tre tài lộc sẽ đem lại may mắn và vinh hoa cho người mệnh mộc (Ảnh: Thế giới phong thủy) 

Với đặc tính dễ chăm sóc và thích nghi được với nhiều môi trường khác nhau nên người ta coi cây tre tài lộc là một trong những đồ bài trí phong thủy trong nhà sẽ thu hút được nhiều năng lượng tích cực tạo ra tiền bạc theo đúng với cái tên của nó.

Tỳ Hưu – đồ bài trí phong thủy mang lại vượng khí

Đây cũng được coi là một đồ bài trí phong thủy trong nhà nhằm mang lại những may mắn về tài lộc. Vì Tỳ Hưu là một loài mãnh thú nhưng mang ý nghĩa tốt lành, được coi là một linh vật nổi tiếng trong tâm linh. Ngoài ra Tỳ Hưu còn có công dụng mang lại sức khỏe, hóa giải hướng nhà. 

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ Hưu giúp gia chủ duy trì sự giàu sang và vượng thịnh (Ảnh: Thế giới phong thủy)

 Bạn nên đặt Tỳ Hưu ở cửa chính hoặc cửa sổ của phòng khách để vật phẩm phong thủy này phát huy tối đa công dụng.

Bể thủy sinh -đồ bài trí phong thủy mang lại tiền tài của cải

Nước chính là nguồn năng lượng không thể thiếu trong cuộc sống con người do vậy nước là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy mang lại tiền bạc của cải. 

Bể thủy sinh phong thủy

Người mệnh kim và mộc nên đặt thủy sinh phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn (Ảnh: Thế giới phong thủy)

Hãy xây dựng một hồ nước nhỏ hay một bể thủy sinh làm đồ bài trí phong thủy trong nhà bạn và đặt đúng tại góc tiền tài. Ngoài ra hình ảnh của nước mang lại sự uyển chuyển và làm tan biến đi những áp lực, xung đột trong gia đình và công việc.

Đồ bài trí phong thủy – Tam đa Phúc – Lộc – Thọ

Đúng với cái tên của nó khi nhắc đến đồ bài trí phong thủy trong nhà người ta nghĩ ngay đến Tam đa. Nó mang lại những điều mà con người ai cũng mong muốn và hy vọng

Trước tiên phải kể đến là sự giàu có, quyền lực và may mắn đi kèm với sức khỏe lâu dài. Với đồ phong thủy này bạn nên chọn vị trí cao khi trưng bày để thu hút được nhiều luồng khí tốt. 

Tam đa phong thủy

Tam đa – Phúc – Lộc – Thọ giúp gia đình hạnh phúc, sum vầy (Ảnh: Thế giới phong thủy)

Đồng tiền xu cổ – đồ bài trí phong thủy mang lại may mắn 

Các chuyên gia về phong thủy giải thích rằng đồng tiền xu có hình tròn là tượng trưng cho trời, ở giữa có lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Bầu trời bao phủ trái đất mang lại sự thịnh vượng và bình an.

Người ta thường kết nối những đồng tiền xu này trên một sợi dây tạo nên sự gắn kết và treo chúng ở cửa chính của ngôi nhà.  

Đồng tiền may mắn

Đồng tiền phong thủy giúp gia chủ  giữ được tài vận ổn định (Ảnh: Tautochanh)

Ngoài những vật phẩm trên thì còn rất nhiều những đồ bài trí phong thủy trong nhà khác nữa, mỗi vật phẩm mang một nét đặc trưng khác nhau nhưng đều có ý nghĩa chung đó là mang lại niềm tin, tài lộc và bình an đến cho con người.